Không biết đường Hà Nội thì có lái xe taxi được không?

Không biết đường Hà Nội thì có lái xe taxi được không?

Xin thưa là có.

Vì 2/3 lái xe của Taxi Group hiện tại đều là người ngoại tỉnh (Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, … có người còn ở tận Lào Cai, Yên Bái…) Đa số điểm ban đầu lái xe đều không thông thạo đường xá tại Hà Nội Tuy nhiên qua 12 buổi đào tạo tại trung tâm đào tạo lái xe Taxi Group tại 189 Cầu Diễn Hà Nội. Tất cả các lái xe đều đã nắm được cơ bản đường xá Hà Nội 1 cách hệ thống và khoa học ngoài ra bạn còn được sự trợ giúp 24/24 của các thầy cô, Trung tâm đàm, Lái xe cũ tại công ty, thiết bị GPS, Smartphone… . Nên bạn có thể yên tâm lái xe taxi tại Hà Nội  mà không biết đường Hà Nội nhé.

3-That day an toan taxi-group-an-toan

Tại Taxi Group hiện tại đang có đội ngũ 25 giảng viên là các lái xe kỳ cựu của hãng và các chuyên viên đào tạo lái xe ở sở giao thông vận tải Hà Nội đào tạo trực tiếp các anh em lái xe mới  chưa có kinh nghiệm lái xe taxi.

Thời gian đào tạo khoảng 12 buổi(đối với lái xe chưa có kinh nghiệm) với những nội dung chính sau:

- Thiết bị trên xe Taxi.

- Địa chính ( đi trực tiếp trên đường Hà Nội)

- Giao tiếp và an ninh khách hàng.

- Quy định, Quy chế.. và các vấn đề liên quan.

=> Chốt: Sau khóa đào tạo miễn phí này các lái xe chưa biết đường Hà Nội có thể tự tin đi làm tại Hà Nội.

Holine: 0912.33.53.53

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>